Tranh Rêu

Giới Thiệu

Tranh Rêu

Về Bản Thân-Hành Trình Đến Nghệ Thuật Với Rêu

Xin chào! Tôi là Thành, người đã thiết kế website này.

Bắt nguồn từ niềm đam mê thiên nhiên, với mong ước đưa thiên nhiên vào không gian sinh hoạt, làm việc của mình, tôi đã tìm hiểu đến một loại nghệ thuật mới, đó là tả thực thiên nhiên bằng một loại rêu đặc biệt. đem lại cảm giác chân thật khi tiếp xúc, điều đó đã thôi thúc tôi xây dựng website này để đưa những tác phẩm về rêu nghệ thuật của mình đến gần mọi người hơn. Tôi hi vọng những sản phẩm về rêu của mình sẽ được nhiều người đón nhận.

Tranh Rêu

Sự Hình Thành Để Tạo Nên Một Bức Tranh Rêu

Đây trước tiên là một sản phẩm thủ công 100% trong tất cả các công đoạn để hoàn thành một bức tranh rêu .

Muốn làm được một bức tranh rêu sinh động thì cần rất nhiều loại rêu khác nhau, từ hình dạng đến màu sắc, cho nên không có công thức chung cho tất cả mọi loại rêu.

Rêu được chọn lựa sẽ phải thật đẹp, hình khối rõ ràng, không được vụn hỏng, sau đó trải qua quá trình xử lý đặc biệt để biến rêu tươi thành rêu bảo quản ( Preserved moss), thời gian xử lý  có thể kéo dài lên đến 7 ngày. 

Khi rêu tươi đã trở thành rêu bảo quản thì giờ đây với những ý tưởng của mình tôi sẽ kết hợp lại để cho ra một bức tranh rêu tả thực sinh động.

Tranh Rêu là gì?

Đúng như tên gọi của nó, là một bức tranh được tạo nên từ nguyên liệu chính là rêu bảo quản, kết hợp cùng với lũa và hoa khô để tạo nên những sản phẩm về rêu độc đáo thích hợp trang trí decor không gian trong nhà hoặc văn phòng làm việc.

Ưu điểm

+ Không cần phải chăm sóc

+ Không cần duy trì độ ẩm và ánh sáng

+ Chịu được nhiệt độ cao

+ Độ bền cao lên đến hơn 5 năm trong điều kiện môi trường lý tưởng.

 

Nhược điểm

+ Nhạy cảm với môi trường độ ẩm cao và ánh sáng mạnh trực tiếp từ mặt trời

+ Việc vệ sinh bụi bẩn cần tỉ mỉ và cẩn thận.

Rêu Bảo Quản và những đặc tính ưu việt

Tranh rêu